Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Quang Huy

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Quang Huy

  Học viên Quang Huy
  Cơ sở theo học Phú Thọ

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Quang Huy nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học được 1 năm rồi em. Trong thời gian đó thì con cũng theo học với nhiều thầy tại Amitie; theo mẹ thì cách dạy của các thầy giáo đều ok lắm, vì ai cũng hỗ trợ giúp bé có nhiều sự thay đổi tốt hơn.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Hồi đó mẹ có nhận được tờ rơi Amitie trước trường học của bé; vì lo lắng không biết sau này con vào lớp 1 như thế nào; nên mẹ có tìm hiểu và cho con học thử để tăng khả năng tập trung. Ai dè đâu bạn trở nên thích lớp học luôn.

  Q3. Ba mẹ có thể kể về quá trình học ở Amitie của Quang Huy không ạ?

  Thời gian đầu Huy khóc nhiều lắm. Vì tính bạn không muốn bị ràng buộc theo khuôn khổ; cộng với sở thích học là phải có bạn quen. Nhưng người bạn đó đi học cũng khóc nhiều quá; nên đã sớm bỏ cuộc. Còn mẹ thì kiên định cho con theo học đến cùng; may mắn là thầy cũng hỗ trợ tìm cách để con đồng ý tham gia lớp. Như việc thầy vừa chạy theo banh vừa nắm tay con, để con thấy mình cũng là một phần của lớp học.

  Q4. Mục tiêu tháng 8 này tại lớp học của bé là “Luôn dũng cảm”, tức là mình sẽ luôn tạo cơ hội để con làm những việc mình chưa bao giờ làm: xung phong làm đội trưởng, xung phong phát biểu; cố gắng chiến thắng dù mình trong đội yếu hơn;...với mục tiêu này thì ba mẹ thấy bạn đã mạnh dạn thực hiện chưa ạ?

  Ngày trước, bé chỉ biết chạy chân sáo theo banh để chơi thôi; không có suy nghĩ muốn thi đấu gì cả. Nhưng hiện tại Huy đã có sự nhiệt huyết hơn; biết cách giành banh ra sao, sút vào khung thành đối phương thế nào. Con đã có mong muốn và biết nỗ lực để chiến thắng.
  >>Nhưng hiện tại Huy hiểu hơn về thi đấu và không ngại cạnh tranh.

  Q5. Ngoài lời hứa "Luôn dũng cảm" thì còn có những lời hứa khác như "Cố gắng đến cùng",”Quan tâm bạn”...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Dù ở nhà bạn là con một; nhưng xung quanh vẫn có anh chị em họ, bạn thích chia sẻ với mọi người lắm. Huy còn xin mẹ sinh em bé cho nữa; có gì đẹp cũng bảo để dành cho em nhỏ, trong khi còn chưa có em *mẹ cười to*.
  Buổi tối Huy thường đấm chân tay cho ba mẹ; giả bộ than vãn tí là bạn sẽ chạy lại quan tâm ngay, thương lắm!

  Q6. Quang Huy có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Bạn từng hỏi là “Có ai dí được công an không mẹ?” - hỏi để dẫn vào câu chuyện mình thích làm công an. Mẹ đùa rằng tướng nhỏ xíu sao làm công an được; bạn cũng biết trả lời là mốt ăn sẽ lớn. Thật ra ba mẹ đều làm trong ngành Y, vì thế mẹ mong bạn sẽ nối nghiệp gia đình. Nhưng hiện tại Huy có vẻ không thích, con vẫn đinh ninh vào ước mơ làm công an của mình thôi.

Back To Top