Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Dũng

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Minh Dũng

  Học viên Minh Dũng
  Cơ sở theo học cơ sở Trần Kế Xương

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Minh Dũng nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Minh Dũng học tại Amitie được 3 năm rồi. Bé cũng đã học qua nhiều thầy ở Amitie và ba thấy mỗi giáo viên đều sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau một tí; nhưng nhìn chung các thầy tận tình nên đều ok.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Bạn của ba có con học ở Amitie trước rồi, thì người bạn ấy giới thiệu cho ba. Sau đó ba cũng đưa Minh Dũng đến trải nghiệm thử và thấy phù hợp nên quyết định cho bé học luôn.

  Q3. Theo ba cảm nhận thì Minh Dũng có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Lý do chính để ba cho bạn theo học là vì ngày trước Minh Dũng khá rụt rè, khi tiếp xúc với người lạ thì bạn không muốn nói chuyện. Qua thời gian, ba thấy bạn có tiến bộ; chịu cởi mở hơn.

  Q4. Mục tiêu tháng 7 này tại lớp học của bé là “Quan tâm bạn”, với mục tiêu này thì ba thấy bạn thực hiện tốt không ạ?

  Nói chung là cũng tương đối á *ba cười*. Bạn cũng có biết chia sẻ, biết quan tâm đến bạn bè. Ngoài ra điều này ở nhà cũng có rèn luyện cho bé; tự giác làm việc của mình như tự nhớ vệ sinh cá nhân mỗi sáng, tự xếp chăn gối gọn gàng mà không phiền lòng đến ba mẹ phải nhắc nhở hay lo lắng cho bạn.

  Q5. Ngoài lời hứa "Quan tâm bạn" thì còn có những lời hứa khác như "Cố gắng đến cùng",”Nghiêm túc”...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Nói chung là bạn cũng còn phải cố gắng thêm; nhưng lời hứa “Cố gắng đến cùng” thì ba thấy bạn thực hiện được nhất. Trước mỗi trận bóng, ba sẽ hỏi mục tiêu mà con đặt ra là gì, ghi được bao nhiêu bàn; thì bạn đều tự xác định được mục tiêu cần cố gắng trong hôm nay.

  Q6. Minh Dũng có chia sẻ gì với ba về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Về ước mơ thì bạn cũng còn mông lung lắm, chưa có rõ ràng. Riêng ba mẹ thì sẽ để con tự do lựa chọn con đường mình muốn; miễn sao con có sức khỏe và đạo đức là được. Và việc học tại Amitie thì ba thấy ngoài rèn luyện cho con về thể chất; các thầy còn dạy cho con về đạo đức, cách hành xử rất là tốt. Dù con có ước mơ như thế nào thì đó sẽ vẫn là hành trang cần thiết của con sau này.

Back To Top