Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Lê Nguyễn Thái Bảo Quân

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Lê Nguyễn Thái Bảo Quân

  Học viên Lê Nguyễn Thái Bảo Quân
  Trường Phú Mỹ Hưng

  Q1. Mẹ giới thiệu một chút về bé Bảo Quân nhà mình được không ạ?

  Bảo Quân năm nay 6 tuổi học lớp 1. Mới đầu khi bé tham gia Amitie thì bé hơi yếu, chỉ chạy được chút xíu à, không hoạt động được nhiều. Ở nhà thì hơi nhõng nhẽo vì là con út. Gia đình qua bạn bè mới biết đến Amitie, mẹ cũng tham khảo cách thức hoạt động cũng như mục tiêu đồng thời hỏi ý kiến các bạn tham gia thì thấy rất hợp với con nên đã cho Quân tham gia thử. Quân tham gia ở đây được 6 tháng thì thấy bé tiến bộ hẳn, thể chất tốt ra. Hồi mới tham gia bé chỉ có thể chạy nửa thời gian đầu của buổi học còn nửa thời gian sau thì toàn là đi hoặc là bế thôi. Nhưng mà bây giờ bé đã có thể chạy hết nguyên mội buổi học. Trong đợt Amitie Cup vừa rồi đó, dù là thi đấu mấy trận liên tiếp nhưng bé vẫn có thể cố gắng tham gia được hết. Bé đã tiến bộ rất nhiều.

  Q2. Vậy ngoài mặt thể chất, thì những mặt khác hay khả năng khác bé có tiến bộ không ạ?

  Có, bé tự tin hơn trước, biết cách chơi với mọi người và teamwork giỏi hơn.

  Q3. Bình thường các thầy có dạy bé giúp đỡ ba mẹ thì Bảo Quân có làm được không ạ?

  Cũng có, bé tự lập hơn, tự biết thay đồ, chuẩn bị và cũng có giúp mẹ lau nhà nữa, nhưng lau nhà thì lâu lâu mới giúp thôi.

  Q4. Em thấy mẹ có nói Bảo Quân rất thích đến học, vậy chắc mỗi tuần bé rất mong đến lớp đúng không ạ?

  Đúng rồi, tuần nào cũng chỉ mong đến ngày thứ sáu để đi Amitie. Và đặc biệt bé rất thích Amitie Cup nên rất cố gắng. Suốt ngày bé cứ nói “thầy dặn con phải cố gắng, phải chăm chỉ để đạt được cái này, cái kia“.
  Bình thường mỗi tối trước khi đi ngủ, hai mẹ con đều tâm sự với nhau hôm nay có gì vui gì buồn. Và cứ mỗi thứ sáu về, trong tiết mục chuyện gì làm con vui thì đều có Amitie. Bé kể những chuyện xảy ra trong lớp học, có hôm bé bay người vào chặn bóng phòng thủ cho đội thế là tối về kể hào hứng với mẹ luôn.

  Q5. Vậy hiện nay Bảo Quân đã tự tin hơn, sức khỏe tốt hơn. Trong tương lai mẹ muốn bé cải thiện điều gì ạ?

  Đầu tiên là tính tự lập, Bảo Quân cần tự lập nhiều hơn nữa. Bé cũng cần hiểu việc thắng thua không quan trọng bằng việc mình cố gắng hết sức mình.

  Q6. Bé có muốn nói với mẹ muốn làm gì trong tương lai không ạ?

  Chưa, bé chưa nói. Ước mơ của bé thay đổi theo từng ngày nên mình chưa xác định được rõ ràng bé thích gì hết. Nhưng trước mắt thực tế là bé thích đi Amitie. Nói chung là mẹ cũng không có đặt kì vọng gì cao lắm cho con, miễn sao thứ nhất là con làm được những gì con thích và cái thứ hai là con sống khỏe mạnh và sống lương thiện là được .

Back To Top