Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Huỳnh Khương Duy

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Huỳnh Khương Duy

  Học viên Huỳnh Khương Duy
  Cơ sở theo học Quận 3
  Thời gian theo học thứ 5

  Q1. Chào anh/chị, bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Dạ bé học được khoảng 1 năm rồi ạ.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà anh/chị có ý định cho bé học tại Amitie?

  Ban đầu mẹ muốn tìm một môi trường cho bé vận động, học được tính tự lập. Sau đó tìm hiểu thì chị cảm thấy thích phương pháp dạy của Amitie và muốn cho bé học thử.

  Q3. Anh/chị cảm thấy qua lớp học Amitie bé trưởng thành những mặt nào ạ?

  Chị thấy bé trưởng thành lên rất nhiều mặt. Rõ rệt và đầu tiên nhất là cải thiện được sức khỏe và tính tự lập. Nói chung là ngoan hơn.(Mẹ cười) Về tính cách thì chị thấy bé chững chạc hơn, dạn dĩ hơn, rất tình cảm, đi học cũng biết quan tâm đến bạn bè. Hầu như thấy bé nào ở đây cũng thế, như bé Ken với Kenzo, mới đầu bé hầu như chưa nghe lời thầy nhưng chỉ sau mấy buổi học thì đã thấy thay đổi rất nhiều. Chất lượng đào tạo ở Amitie tốt.

  Q4. Mục tiêu tháng này tại lớp học của bé là "luôn dũng cảm", với mục tiêu này anh chị thấy bé thực hiện tốt không ạ ?

  Bé nhà chị thì ý thức được như thế nào là dũng cảm, ví dụ như bé hay nói là "Con phải dũng cảm để bảo vệ mẹ", cho nên là chị thấy cái mục tiêu của tháng này gần như là bé hoàn thành được, không có sợ điều gì.

  Q5. Không chỉ ở lớp học Amitie, ở nhà hay ở trường bé có ý thức thực hiện không, ba mẹ có thể kể tình huống cụ thể bé thực hiện như thế nào không ạ?

  Về mặt dũng cảm, thì bé nói con trai phải mạnh mẽ để bảo vệ con gái, thì chị thấy đó cũng là một hình thức mà bé có thể vì người khác. Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác như bé mạnh dạn tiếp xúc, chào hỏi người ngoài, những người bé không thân quen, hay là ví dụ như bạn sợ những chỗ tối một mình không dám vào thì bé có thể vào lấy đồ giùm bạn, thì đó là những cái mà có thể gọi là dũng cảm đối với lứa tuổi của bé. Chị hy vọng là bé có thể tiếp tục học lâu dài tại CLB.

Back To Top