Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ huynh bé Huỳnh Hải Đăng

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ huynh bé Huỳnh Hải Đăng

  Trường Tiểu học Chu Văn An
  Cơ sở theo học cơ sở Phan Xích Long
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Chào ba Hải Đăng, Anh cho Hải Đăng nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Hải Đăng học ở cơ sở Phan Xích Long từ hồi Tết đến giờ, tính ra cũng được 6 tháng rồi!

  Q2. Anh cảm thấy lớp học Amitie mang lại được những gì cho bé ạ?

  Chương trình học của Amitie rất là hay, cái thứ nhất là rèn luyện cho bé tự tin, cái thứ 2, Hải Đăng rất là đam mê bóng đá, thái độ và cử chỉ của bé cũng khác hơn hồi xưa. Tôi thấy điều đặc biệt cũng như điểm mạnh của Amitie là rèn luyện cho bé 6 kỹ năng mềm, ngoài ra khi tạo cho bé niềm đam mê bóng đá thì bé cũng bớt chơi game hay xem tivi, điều đó rất là tốt! Với lại thầy cô ở Amitie cũng rất là dễ thương, rất là gần gũi!

  Q3. Trong tương lai, Anh mong muốn điều gì nhất ở bé nhà mình?

  Chỉ mong Hải Đăng cố gắng rèn luyện có sức khỏe là chính, cái thứ hai nữa là bé có môi trường tốt để làm việc nhóm điều đó rất cần cho Hải Đăng sau này. Tôi không quá kì vọng vào Hải Đăng là phải làm được cái này hay cái kia, chỉ mong bé có thái độ tốt và ngày càng trưởng thành, cũng muốn chia sẻ ước mơ của Hải Đăng sau này là trở thành cầu thủ.

  Q4. Anh có điều gì muốn nhắn gửi cho Amitie không ạ?

  Mong rằng CLB sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hay giao lưu hơn. Như vừa rồi giao lưu với huấn luyện viên Chelsea, hay đưa các bé đi Nhật hay nhiều nơi khác nữa. Để bé ngày càng mạnh dạn và trưởng thành. Vừa rồi Hải Đăng tham gia chương trình đi Hokkaido về, bé chia sẻ với ba rất là nhiều thứ, bé chơi rất là vui. Thầy cô chăm sóc rất là tốt, ăn rất ngon, thi đấu với các bạn bên Nhật rất vui. Qua chương trình Hokkaido Hải Đăng học hỏi rất nhiều từ các bạn, cho Hải Đăng tham gia đi như vậy để cho bé tập tính tự lập.

Back To Top