Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Hưng Khải

  Học viên Hưng Khải
  Cơ sở theo học Trần Kế Xương

  Q1. Vì sao ba mẹ chọn Amitie và bé thay đổi gì sau thời gian theo học?

  Lúc đó mẹ thấy con khá nhút nhát, đến chỗ đông người thì con còn ngại chưa có tự tin; bằng chứng là bạn nói chuyện khá lí nhí và chưa biết cách giao tiếp với mọi người. Mẹ mới lên mạng tìm hiểu và khi đi học thử thì bạn thích nên mẹ đăng ký cho con học luôn.
  Mẹ thấy thay đổi rõ rệt nhất là phần giao tiếp của con. Hồi xưa khi mới đến lớp thầy chào Hưng Khải là bạn chỉ lí nhí trong miệng thôi, bây giờ khi ở từ xa thì con đã nói to rõ là chào thầy mà không cần ai nhắc nhở.

  Q2. Với những lời hứa của Amitie; bạn có ý thức thực hiện không ạ?

  Ví dụ như lời hứa “Cố gắng đến cùng” trong học tập thì còn cần mẹ nhắc nhở và khích lệ nhiều để con cố thêm chút nữa; một ít sự cố gắng mỗi ngày sẽ tạo nên thói quen tốt cho con.
  Còn lời hứa quan tâm mọi người thì Tính Khải cũng nhạy cảm và hay để ý xung quanh, nhưng con ít khi thể hiện là mình thấy và cảm nhận được điều đó. Con gần gũi mẹ nên tính cách này của bạn thể hiện với mẹ rõ hơn, luôn nhận biết khi nào mẹ gặp vấn đề và tự giác giúp đỡ mẹ. Theo thời gian mẹ mong con sẽ học được cách thể hiện tình cảm và không ngại nói lời giúp đỡ tất cả mọi người.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ chấm Amitie 8-9 điểm về sự tiến bộ của bé, không khí lớp học, môi trường học tập và đặc biệt là sự nhiệt tình của thầy giáo; các thầy rất vui vẻ và thân thiện nên tạo được sự thoải mái cho ba mẹ. Nhưng học phí hơi cao haha.

Back To Top