Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bắp

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bắp

  Học viên Bắp - 9 tuổi
  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm
  Nghề nghiệp Thư ký tòa soạn báo Thanh Niên
  Cơ sở theo học Thảo Điền – chủ nhật
  Thời gian theo học gần 2 năm

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bạn Bắp hồi 6 tuổi đã từng học Amitie một lần; lần đầu tiên học đá banh là học ở Amitie luôn. Học được khoảng 7,8 tháng thì dịch nên bạn nghỉ; sau đó chi nhánh ấy đổi địa điểm hoạt động, vì không thuận tiện nên mẹ cho con ngưng 1 thời gian.
  Khi bắt đầu có ý định cho con học đá banh lại thì mẹ cũng có tìm hiểu về các Câu Lạc Bộ khác, vì nhiều khi thuận tiện cho việc di chuyển hơn. Nhưng rõ ràng là cả mẹ và con đều thích Amitie hơn; thứ nhất vì thầy cô ở đây rất nhiệt tình và dễ thương; thứ hai là không chỉ dạy về đá banh, mà còn dạy về tính cách và kỹ năng cần thiết cho con nữa. Con cũng chia sẻ là muốn học ở đây vì mấy bạn chỗ khác không có dễ thương, thầy cô cũng không dễ thương bằng Amitie.

  Q2. Theo ba mẹ cảm nhận thì bạn có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Khi mới quay lại, Bắp không chơi tốt được như các bạn khác nên con cũng hơi buồn. Cho đến bây giờ thì điều đó cải thiện rõ rệt luôn, dù bạn không có năng khiếu thể thao nhưng khi ghi được nhiều bàn thắng đã giúp con cảm thấy việc mình luyện tập chăm chỉ sẽ luôn mang lại kết quả tốt. Chưa kể là con vui vẻ, hoạt bát hơn, chơi với các bạn rất vui; đó là một trong những điều mẹ thích khi cho con học đá banh là vậy đó, vì môn này có tính đồng đội rất lớn. Nên khi con có được sở thích, đam mê thì mẹ luôn tạo điều kiện; vì con nít đâu có dễ dàng mà thích điều gì đó.

  Q3. Trên thang điểm 10, ba mẹ đánh giá Amitie bao nhiêu điểm? Số điểm này dựa trên tiêu chí nào ạ?

  Mẹ cho 10 điểm luôn. Thật ra một phần vì mẹ là người dễ thích, khi mẹ đã thích rồi thì mẹ rất ưu ái. Mẹ thích sự nhiệt tình và dễ thương của các thầy cô ở đây; hầu như thầy cô nào cũng dễ thương hết. Những hôm đi học bù là bạn không chịu học nên mẹ hay nói với Bắp là con đi học lớp nào cũng được, không phải chỉ có thầy Lâm thầy Hoàng là con mới học vì mẹ thấy thầy cô nào cũng dễ thương. Và Câu Lạc Bộ mình lồng vào dạy tính cách, kỹ năng sống cho bé; mẹ cũng thích văn hóa của Nhật nữa vì cách dạy làm người của người Nhật rất hay. Ngày xưa chị gái Bắp còn học ở lớp Amitie Cheer Dance nữa cơ; thời đó em học đá banh, chị thì học nhảy.
  Mẹ chấm điểm không nới tay đâu. Vì rõ ràng không có điểm nào chê được, mình thích hết mà thì tại sao mình phải cho điểm 9 (mẹ cười).

  Q4. Bé có chia sẻ gì với ba mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Bắp thích đá banh nhưng tự bạn cũng biết mình không phải giỏi thể thao; mà bạn mong muốn sau này sẽ làm nghề gì đó mình giỏi, chỉ có điều bạn chưa xác định được việc đó là gì. Bạn hay nói con muốn làm sếp, muốn làm giám đốc vì làm được vị trí đó có nghĩa là mình giỏi và sẽ có khả năng giúp đỡ cho những người nghèo khổ hơn. Ra đường bạn hay thấy thương cho những người vô gia cư, nên sau này con làm giám đốc con cho nhà mấy người đó (mẹ cười). Mơ ước này có thể bắt nguồn từ trong quá trình học được thầy cô giảng dạy, nên bạn có được sự sâu sắc và suy nghĩ muốn san sẻ cho người khác.

Back To Top