Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Bảo Nghi

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé Bảo Nghi

  Học viên Bảo Nghi
  Cơ sở theo học Phú Mỹ Hưng
  Thời gian theo học 9 tháng

  Q1. Chào chị, bé nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bé học từ lúc đội U23 đang đá (mỉm cười), khoảng từ tháng 1 đến giờ, tính đến nay chắc khoảng được 9 tháng.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà chị có ý định cho bé học tại Amitie?

  Có một hôm đi học thì anh hai của bé nhận được tờ rơi mời trải nghiệm các thầy phát ở trường, sau đó anh hai bé muốn đi học thử thì mình chở bé theo để xem anh học, thế là bé thấy thích quá nên đòi đi học giống anh và hai anh em học đến bây giờ luôn( cười).

  Q3. Chị cảm thấy qua lớp học Amitie bé trưởng thành ở những mặt nào ạ?

  Mình thấy thông qua lớp học bé không chỉ được vận động, đá bóng nhiều hơn. Mà song song đó các thầy trong lúc dạy học, luôn động viên, khích lệ thì cũng rất nghiêm khắc giúp bé tự tin hơn. Đồng thời các thầy cũng quan tâm, hỏi han và trò chuyện với bé cũng như các phụ huynh khiến bé cảm thấy rất vui và lúc nào cũng mong đến lớp.

  Q4. Mục tiêu tháng này tại lớp học của bé là “hỗ trợ lẫn nhau”, với mục tiêu này thì chị thấy bé thực hiện tốt không ạ?

  Mình thấy ở lớp mầm non thì các bé còn nhỏ nên sự cạnh tranh nó chưa có nhiều để các bạn hỗ trợ nhau. Nhưng mình thấy bé khi thi đấu có bạn nào té thì bé cũng đứng lại hỏi han bạn và giúp bạn đứng dậy. Rồi thấy bé khi tập luyện thầy nhờ giúp thầy dọn dẹp “nấm” với bóng thì bé cũng rất hăng hái thực hiện.

  Q5. Không chỉ ở lớp học Amitie, ở nhà hay ở trường bé có ý thức thực hiện không, chị có thể kể tình huống cụ thể bé thực hiện như thế nào không ạ?

  Ở nhà khi mình nấu ăn thì bạn sẽ đến để xin thêm gia vị vào giúp mình, hoặc là rửa rau phụ mình. Bé cũng giúp đỡ anh hai rất nhiều , khi anh hai nhờ bé tìm đồ hoặc nhờ việc gì đó thì bé cũng giúp đỡ hết mình. Mình thấy thông qua lớp học theo từng chủ đề tháng thì bé trưởng thành hơn rất nhiều, cả bé lẫn anh hai.

Back To Top