Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bamboo

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Phụ Huynh bé Bamboo

  Học viên Bamboo
  Cơ sở theo học Cơ sở Trần Kế Xương

  Q1. Đầu tiên em muốn hỏi Bamboo nhà mình học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Bamboo học tại Amitie được 4 tháng rồi. Từ những ngày đầu tiên thì bé đã học cùng thầy Minh Đức và mẹ thấy thầy là một người rất yêu trẻ nhỏ; thầy thấu hiểu được suy nghĩ của các bạn. Ban đầu thầy sẽ nhẹ nhàng và thoải mái; khi trẻ đã quen với lớp, thầy sẽ bắt đầu rèn luyện cho con sự nghiêm túc, dạy về tình đồng đội,... Thầy dễ thương nên mẹ rất quý thầy.

  Q2. Ban đầu vì lý do gì mà mình có ý định cho bé học tại Amitie?

  Khi biết đến Amitie thì mẹ đã cảm thấy rất thích; bởi vì mẹ cảm thấy thầy giáo quan tâm các bé, lớp học tuy đông nhưng sự đối xử rất công bằng. Ngoài ra Amitie còn có giáo án chỉn chu, dưới 3 tuổi cần học như thế nào, 3 tuổi trở nên phải tiếp thu làm sao.

  Q3. Theo mẹ cảm nhận thì bé có thay đổi gì khi học ở Amitie không ạ?

  Đầu tiên con học được tính tự lập. Thứ hai con đã hòa đồng được với các anh và các bạn nhỏ bằng tuổi mình. Dù trước đó mẹ vẫn hay nhắc con đừng ngại, đừng mắc cỡ nhưng sự tự tin của con được cải thiện trông thấy sau khi tham gia lớp bóng đá Amitie. Bé được tiếp xúc với nhiều người thế nên con trở nên dạn dĩ; gặp ai con cũng chào được.

  Q4. Mục tiêu tháng 6 này tại lớp học của bé là “Nghiêm túc”, với mục tiêu này thì mẹ thấy bạn thực hiện tốt không ạ?

  Con mới 4 tuổi nên mẹ cũng chưa nghiêm với con về những phần này. Nhưng đôi khi ở nhà hoặc ra đường, bé vẫn nhớ lời dặn của thầy Minh Đức về sự nghiêm túc. Ví dụ như đi tắm xong, Bamboo bước ra và nói “Nghiêm! Cám ơn ba mẹ” *cười to*

  Q5. Ngoài lời hứa "Nghiêm túc" thì còn có những lời hứa khác như "Cố gắng đến cùng",”Quan tâm bạn”...thì ở nhà hay ở trường bạn có ý thức thực hiện những lời hứa đó không ạ?

  Về những lời hứa khác, bé có nghe và có hiểu. Nhưng mẹ không mong là bạn sẽ luôn vâng lời và làm tốt hết những điều ấy, mẹ chỉ mong mỗi ngày có thể “rắc một ít tâm hồn” cho bạn nhớ. Có thể hôm nay bạn chưa làm được, nhưng những ngày sau nếu không có mẹ ngay đó, con sẽ nhớ và thực hiện tốt.

  Q6. Bạn Bamboo có chia sẻ gì với mẹ về ước mơ sau này, muốn trở thành một người như thế nào không ạ?

  Mỗi ngày bạn đều có ước mơ khác nhau *mẹ cười*. Không giống như các anh lớn có ước mơ cố định, còn Bamboo thì khi thấy sự “cool” ngầu và thú vị của các chú lính cứu hỏa hoặc chú lái xe cứu thương thì lại mong muốn trở thành người đó. Mẹ luôn tôn trọng và ủng hộ sự lựa chọn của con, miễn là sau này con luôn khỏe mạnh và có khả năng giúp đỡ cho mọi người là được.

Back To Top