Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé An Sơn

  Phụ huynh

  Phỏng vấn phụ huynh bé An Sơn

  Cơ sở theo học Cơ sở Thảo Điền

  Q1. Mẹ có thể giới thiệu 1 chút về bé nhà mình được không?

  An Sơn theo học từ lúc 5 tuổi bên cở sở Đinh Tiên Hoàng. Sau đó bạn đổi sang học ở Cơ sở Thảo Điền, hiện nay bé đã 8 Tuổi.

  Q2. Mẹ thấy trong thời gian qua bé nhà mình có thay đổi nhiều không ạ?

  Sau một thời gian tham gia bạn ấy thay đổi rất nhiều. Ví dụ như: về kỹ năng bóng đá nè, sức bền cũng được nâng cao hơn, ngoài ra về tính kỹ luật hay sự đoàn kết, mẹ thấy bạn ấy học hỏi được rất là nhiều.

  Q3. Mình mong muốn bé rèn luyện những gì khi chơi bóng ạ?

  Bạn ấy, nói chung về kỹ năng đá giờ đã rất là ok rồi! Nhưng về tính cách bạn ấy thì chưa được tốt lắm. Ví dụ như: Trong thi đấu với các bạn còn ăn thua nhiều quá, nhất định phải thắng nếu thua thì sẽ rất là buồn, sẽ cáu giận. Giờ dần dần bạn ấy cũng bớt nhiều rồi. Cũng do được học ở đây bạn ấy được rèn luyện tốt nên thay đổi khá nhiều.

  Q4. Bình thường trên lớp thầy cô có dạy bé "Nhìn lại bản thân mình hay không bỏ cuộc giữa chừng" không biết ở nhà bé có làm được không ạ?

  Nói chung là trong bóng đá bạn ấy không bao giờ bỏ cuộc, các thầy cô dạy như thế nào bạn ấy áp dụng như vậy. Nhưng mẹ thấy bạn ấy chỉ tiến bộ trong thể thao thôi. Còn về áp dụng trong đời sống bạn ấy chưa làm được, bạn ấy cần phải rèn luyện nhiều thêm.

  Q5. Không biết ước mơ của "An Sơn" là gì ạ?

  Ước mơ trở thành Messi, bạn mê bóng đá lắm, suốt ngày sau giờ học chỉ có bóng đá thôi. (cười lớn)

Back To Top