Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn Mẹ học viên Phạm Trần Minh Trí và Phạm Trần Minh Đức

  Phụ huynh

  Phỏng vấn Mẹ học viên Phạm Trần Minh Trí và Phạm Trần Minh Đức

  Học viên Phạm Trần Minh Trí và Phạm Trần Minh Đức
  Trường TH Nam Sài Gòn
  Thời gian theo học 3 năm

  Q1. Chào mẹ Minh Đức, Minh Trí, chị cho hai bé học tại Amitie được bao lâu rồi ạ?

  Minh Đức, Minh Trí đã theo học tại Amitie được hơn 3 năm, từ thời điểm CLB bắt đầu mở lớp tại Việt Nam. Thật sự mà nói, giờ học của Amitie là lúc mà các con trông đợi nhất trong tuần. Cứ đến thứ 5 hàng tuần là lúc mà các bạn cảm thấy hào hứng nhất.

  Q2. Chị cảm thấy lớp học Amitie mang lại được những gì cho hai bé ạ?

  Amitie mang lại cho các bạn rất nhiều thứ. Điều mà chị cảm thấy tâm đắc nhất là các thầy cô có khả năng truyền cảm hứng, giúp cho các bé có đam mê và có tình yêu thật sự với bóng đá. Điều thứ 2 khiến chị rất thích là tại Amitie giúp cho Minh Đức, Minh Trí có được những người bạn thật sự. Dù chỉ có 1 tiếng học trên lớp nhưng sau giờ học các bạn hay hẹn đến nhà nhau chơi và trở thành bạn rất thân. Điều thứ 3 và quan trọng nhất khi tham gia Amitie là không chỉ học đá bóng, các con còn học được nhiều thứ về kỹ năng mềm. Chị thấy các con kỷ luật hơn, luôn cố gắng hết sức của mình và có tinh thần đồng đội rất cao, không đặt nặng thắng thua. Chị rất muốn các con mãi giữ được những điều như thế khi lớn lên.

  Q3. Trong tương lai, chị mong muốn điều gì nhất ở Minh Trí, Minh Đức?

  Chị mong Minh Trí, Minh Đức tiếp tục phát triển và trưởng thành tại Amitie. Không phải để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, mà là để các con có được đam mê thật sự ở môi trường lành mạnh. Nếu các bé có đam mê tốt, thói quen tốt thì các bé sẽ theo như vậy được mãi. Ngược lại, nếu các bé không có một đam mê tốt thì dễ dẫn tới nhiều thói quen xấu như chơi game, tật xấu...

  Q4. Chị có điều gì muốn nhắn gửi cho Amitie không ạ?

  Chị rất mong Amitie phát triển thêm lớp theo độ tuổi của Minh Trí, Minh Đức để các con có thể theo học được cho đến tuổi trưởng thành. Rất mong Amitie mở thêm nhiều lớp theo độ tuổi của thanh thiếu niên. Ngoài ra, cũng mong CLB có thêm nhiều hoạt động hơn nữa cho các bé như ngoại khóa, dã ngoại... để tăng thêm sân chơi bổ ích cho các con.

Back To Top