Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phỏng vấn giáo viên Thành Trung

  Phỏng vấn giáo viên Thành Trung

  Q1. Trong 6 khả năng EQ mà Amitie mang lại cho các bé, thầy cô ấn tượng với khả năng nào ạ?

  Ngay từ ngày bé; thầy đã được ba mẹ dạy rằng phải cố gắng làm hết sức, không được bỏ cuộc dễ dàng. Cho tới hiện tại thì trong cuộc sống hay công việc; thầy thấy điều đó rất đúng và quan trọng. Vì đôi khi mọi người có xu hướng dễ dãi với bản thân; và dễ dàng thỏa thuận với nhu cầu của mình; thì điều đó sẽ khiến mình không tiến bộ lên được. Vì vậy khi các bé có ý thức về sự kiên trì thì con sẽ phát triển tốt lên rất nhanh, xác suất thành công trong tương lai nhờ đó mà cũng tăng lên.

  Q2. Thầy cô nhận thấy mình đóng vai trò như thế nào trong quá trình học tập của con?

  Thầy nghĩ mình vừa là 1 người thầy, vừa là 1 người bạn đồng hành; và là người có thể tác động đến ý thức tự học tập của các con. Với cương vị là người thầy, mình sẽ mang đến kiến thức mới cho con; đem tới sự thú vị và hào hứng để tạo ra một lớp học chất lượng. Với cương vị là người bạn lớn; mình cần song hành và giải đáp, hỗ trợ các vấn đề mà trẻ đang gặp phải; điều này sẽ gia tăng lòng tin và tình cảm thầy trò. Với cương vị cuối cùng; giáo viên phải là người rèn luyện được ý thức tự học của con; giúp trẻ hiểu rằng để tốt và phát triển hơn, con cần có tâm thế học tập trong mọi việc.

  Q3. Trong quá trình giảng dạy, có tình huống/ trường hợp đặc biệt nào của các bé khiến thầy cô ghi nhớ không ạ?

  Có một chuyện về cậu bé tên Khôi đã khiến thầy ngẫm nghĩ khá lâu. Ngày mới bắt đầu lớp học, Khôi rất ngoan; nhưng thời gian sau con bắt đầu có hành động đá nấm luyện tập trên sân đi. Lúc đó vì chưa hiểu lý do, nên thầy có hơi nghiêm khắc với Khôi khiến con có vẻ sợ.
  Qua thời gian thì thầy nhận ra vấn đề nằm ở bản thân: thời gian đầu vì sợ con bỡ ngỡ và lạ lẫm, nên thầy dành rất nhiều sự quan tâm, chăm chút; nhưng khi thấy con đã quen với lớp, thầy không còn quá quan tâm con như trước. Khi đã hiểu được điều đó, mỗi buổi học tiếp theo thầy đều dành thời gian để giải thích và trò chuyện với con nhiều hơn. Đáng mừng là con đã hiểu và dừng hành động đá nấm lại; đặc biệt hơn Khôi còn có cả ý muốn xếp nấm giúp thầy và các bạn nữa đó.

Back To Top