Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Học viên

  Phỏng vấn bé Trần Duy Minh

  Học viên

  Phỏng vấn bé Trần Duy Minh

  Học viên Trần Duy Minh
  Trường Cấp 2
  Cơ sở theo học Cơ sở Cộng Hoà - Chủ Nhật

  Q1. Con học ở Amitie đã lâu chưa, từ lúc học thì con thấy mình tiến bộ điều gì?

  on đã học ở đây được hơn 1 năm rồi. Lúc đầu, con nhận được tờ rơi của thầy cô ở trường, sau đó thì con đến học thử và học luôn. Con đã tiến bộ về cách chào to, và con cũng làm tốt lời hứa số 4, biết giúp đỡ bạn bè. Tại vì nếu mà các bạn đá không được mà mình giúp đỡ bạn thì các bạn sẽ thích chơi với mình và có nhiều bạn hơn ạ. Ngoài ra, các thầy còn dạy con tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

  Q2. Các thầy cô Amitie đối với con như thế nào?

  Thầy cô ở đây rất là vui tính, hay động viên các bạn. Nhưng mà, cũng có lúc các thầy cô nghiêm khắc và nhắc nhở các bạn. Đôi khi các bạn cũng phạm lỗi, thầy cô cũng nhắc nhở cho các bạn hiểu.

  Q3. Tại sao con thích học ở đây?

  Tại vì con rất là thích bóng đá. Đặc biệt, con thích người Nhật và muốn được học với CLB Nhật. Lúc đầu, con sợ buổi học sẽ rất là khó, cảm thấy hồi hộp. Nhưng khi học thử, có thầy làm thủ môn bắt goal ở bên trái mà con sút vào lưới bên phải ghi bàn, con cảm thấy vui.

  Q4. Ba mẹ có ủng hộ con khi học bóng đá không?

  Mỗi ngày học bóng đá về, ba mẹ hay hỏi học có ghi được nhiều bàn thắng không? Nếu con không ghi được thì ba mẹ động viên con lần sau cố lên thì mình sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn.

  Q5. Ước mơ và sau này con muốn trở thành một người như thế nào?

  Con ước mơ trở thành kỹ sư hoặc là thầy giáo. Thứ nhất, kỹ sư là nghề của ba, ba con hay làm về những cái mạch điện nên con thấy thú vị. Đặc biệt, trên trường con học giỏi những môn toán, vật lý. Sau này, con cũng muốn làm thầy giáo, để được dạy cho các bạn, chỉ cho các bạn. Có thể là thầy giáo chủ nhiệm trên trường, thầy giáo bóng đá nè!!!

Back To Top