Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn ba bé Nguyễn Tùng Lâm

  Phụ huynh

  Phỏng vấn ba bé Nguyễn Tùng Lâm

  Học viên Nguyễn Tùng Lâm
  Trường BVIS
  Cơ sở theo học Phan Xích Long - Thứ 4
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Anh biết đến Amitie từ đâu, và bé đã học được bao lâu?

  Cũng tầm tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái, bạn bè của anh cho con học ở lớp Cộng Hoà chủ nhật nên là anh cũng cho con học lần đầu tiên ở đây.

  Q2. Trong thời gian anh cho bé học ở CLB thì mình thấy bé tiến bộ như thế nào ạ?

  Trong thời gian học vừa qua thì anh thấy bé tiến bộ rõ rệt nhất về mặt tự lập trong tất cả các hoạt động kể cả trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi đi học ở Amitie bé chưa có được điều này, nhưng khi đi học bé đã biết tự lập giờ giấc hơn, biết tự làm một số việc ở nhà của mình.

  Q3. Anh cũng quan sát lớp học nhiều, anh thấy lớp học và thầy cô như thế nào?

  Anh thấy thầy cô rất nhiệt tình, đặc biệt là thầy Đoàn. Phần lớn thời gian mà anh cho con học là do thầy Đoàn phụ trách, đầu tiên là thầy Kitaguchi, sau này mới chuyển qua thầy Đoàn. Anh thấy các thầy đều rất nhiệt tình, năng nổ, có tâm trong nghề, mình thấy được điều đấy từ các thầy.

  Q4. Mong muốn của mình về Tùng Lâm sau này thế nào ạ?

  Anh theo hướng giáo dục mở, nếu mà bé thích hợp và thích nghi với việc gì thì anh luôn luôn ủng hộ bé. Hiện tại bây giờ bé cũng khá là hướng ngoại, bé thích gặp gỡ người này người kia, nói chuyện, giao tiếp và tham gia hoạt động cộng đồng. Anh cũng ủng hộ bé và không bó buộc bé trong một khuôn khổ nào.

  Q5. Ước mơ của bé nhà mình là gì ạ?

  Bây giờ bạn cứ xem phim cứu hoả thì muốn làm lính cứu hoả, sau đó xem phim phi hành gia thì lại muốn thành phi hành gia. Bé cũng còn nhỏ, chưa định hình rõ ràng lắm !!

Back To Top