Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Phỏng vấn ba bé Kimi

  Phụ huynh

  Phỏng vấn ba bé Kimi

  Trường BCIS
  Thời gian theo học 3 năm

  Q1. Kimi đã học ở CLB Amitie được bao lâu rồi? Anh còn nhớ buổi học đầu tiên của bạn như thế nào không ạ?

  Kimi bắt đầu học từ lúc 5 tuổi, chắc là lớp đầu tiên của Amitie tại Hồ Chí Minh. Cũng được 3 năm rồi. Buổi học đầu tiên thì ấn tượng với chương trình và phương pháp giáo dục của Nhật Bản. Thực sự là ba mẹ có niềm tin là ở đó các bạn sẽ vui và qua đó các bé cũng sẽ học được nhiều bài học.

  Q2. Qua thời gian tham gia ở Amitie, Kimi có sự thay đổi như thế nào ạ?

  Điểm ấn tượng nhất mà anh thấy được ở bé đó là bé biết tôn trọng bạn bè hơn, quyết tâm hơn, nỗ lực hơn và thực sự là bạn tôn trọng sự công bằng. Mình nghĩ đó là những giá trị mà rất cần cho những đứa trẻ, kĩ thuật bóng đá chỉ là một phần thôi.

  Q3. Quan điểm của anh về sự giáo dục cho trẻ như thế nào?

  Thực sự quan điểm về giáo dục của anh và gia đình rất giống với phương châm của Amitie, trẻ con thì cần sự vui vẻ nhưng cần phải rèn luyện những thói quen, những tư duy như sự quyết tâm, không bỏ cuộc, tôn trọng bạn bè, đồng đội, tôn trọng sự công bằng. Cái đó anh rất là quan trọng và anh thấy ở lớp học Amitie thể hiện điều đó.

  Q4. Kimi có những ước mơ gì ạ, ba mẹ suy nghĩ như thế nào?

  Kimi có rất nhiều ước mơ, hiện nay bé muốn là một tay đua xe công thức một (Formula One) và tên của Kimi cũng lấy từ tên của một tay đua nổi tiếng là Kimi Raikkonen.
  Hiện tại ba mẹ muốn tạo cho bé môi trường trải nghiệm những sở thích của bé, quan trọng là phải cho các bé trải nghiệm để các bé cảm nhận được niềm vui và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Back To Top