Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  ”Từ khi cháu tham gia lớp bóng đá tại Amitie, học ở trường cháu cũng chăm chỉ hơn rất nhiều”

  Phụ huynh

  ”Từ khi cháu tham gia lớp bóng đá tại Amitie, học ở trường cháu cũng chăm chỉ hơn rất nhiều”

  Học viên Nguyễn Phúc Phu Nhật
  Cơ sở theo học Thủ Đức - Thứ 5
  Thời gian theo học 8 tháng

  Q1. Chị biết đến Amitie từ đâu ?

  Tôi thấy tờ rơi của Amitie khi đang lái xe gần nhà. Do đã có thời gian ở Nhật trước đó, nên gia đình nhất trí rằng trường bóng đá Nhật có thể là một lựa chọn tốt cho cháu. Vì thế, chúng tôi quyết định đăng kí học thử ở trường.

  Q2. Buổi học thử của cháu diễn ra như thế nào ?

  Thật sự đây là lần đầu tiên cháu chơi đá bóng, và tôi quyết định cho cháu theo học tại Amitie khi cảm nhận được niềm vui của cháu với bộ môn này. Ấn tượng của tôi là các giáo viên rất nhiệt huyết và tận tâm với các cháu cũng phụ huynh.

  Q3. Chị có nhận thấy sự tiến bộ của cháu sau khi học tại Amitie ?

  Tiến bộ nhất là về mặt thể chất, và kĩ năng đá bóng của cháu cũng tiến bộ theo từng ngày. Đáng mừng nhất là cháu lễ phép hơn với tất cả mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, cháu cũng hứng thú và siêng năng với việc học hơn trước. Gia đình rất vui khi chứng kiến sự phát triển của cháu trên lẫn ngoài sân bóng.

  Q4. Chị mong muốn cháu sẽ thế nào trong tương lai ?

  Tôi chưa xác định chắc chắn do cháu vẫn còn nhỏ và trong giai đoạn phát triển. Trước mắt, đó sẽ là sự phát triển không ngừng trong việc học cũng như thể thao (đá banh) tại thời điểm hiện tại.

  Q5. Nhận xét

  Lúc đầu, cháu không thích đá banh ở trường (*cười). Nhưng thật thú vị vì cháu lại thích môi trường tại Amitie, khi được hỏi lý do, cháu nói đó là do sự tương tác và đoàn kết với các bạn đồng trang lứa tại Amitie. Tôi rất biết ơn các thầy cô đã tạo cho các cháu một môi trường tuyệt vời đễ phát triển toàn diện.

Back To Top