Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Kể từ khi học tại Amitie, cháu đã hình thành được suy nghĩ không bao giờ bỏ cuộc”

  Phụ huynh

  “Kể từ khi học tại Amitie, cháu đã hình thành được suy nghĩ không bao giờ bỏ cuộc”

  Học viên Phan Huy Lâm
  Cơ sở theo học Thủ Đức - Thứ 5
  Thời gian theo học 11 tháng

  Q1. Lý do nào gia đình cho cháu chơi bóng đá ?

  Ngay từ đầu, cháu đã rất thích bóng đá. Nhưng khả năng vận động của bé thì không nhanh như những trẻ khác nên tôi cũng muốn bé có nhiều cơ hội vận động hơn nữa. Đó chính là lý do tôi cho bé theo học tại Amitie.

  Q2. Tại sao là Amitie và không phải các trung tâm khác ?

  Lý do như tối đã nói ở trên, tôi muốn cháu vận động nhiều hơn. Và tôi được biết Amitie có phương pháp giúp các bé phát triển rất tốt các kỹ năng mềm như giao tiếp, cách chào hỏi, biết cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc, giúp trẻ có một trí lực khoẻ mạnh. Do đó, tôi chọn Amitie cho cháu.

  Q3. Gia đình thấy sao khi đến buổi tập thử đầu tiên ?

  Nói thật, ấn tượng ban đầu của tôi là sao lớp ít vậy (cười)?
  Nhưng hiện tại có rất nhiều người biết và đăng kí cho con mình theo học tại đây, phần lớn là do sự tận tình của các giảng viên của trung tâm. Tất cả phụ huynh đều nghĩ cách dạy của Amitie thật sự rất tốt cho sự phát triển của con mình.

  Q4. Gia đình có nhận thấy sự phát triển của cháu khi huấn luyện tại Amitie ?

  Trước khi đến với Amitie, cháu thường hay khóc khi
  có chuyện xảy ra không như ý muốn (thua trận đấu) và dễ dàng bỏ cuộc. Tôi thật sự muốn thay đổi điều này. Và từ khi học ở Amitie, cháu đã không còn như vậy nữa. Cháu hiểu được rằng thất bại không phải là điều gì đó xấu xa, các thầy cô Amitie dạy cho cháu hiểu được rằng quan trọng là mình sẽ tiếp tục cố gắng như thế nào. Ngày trước, mỗi khi ngã cháu hay khóc nhưng giờ thậm chí mỗi khi tôi lo lắng lúc cháu bị ngã cháu còn bảo ngược lại tôi "con không sao đâu, mẹ đừng lo". Đó chính là sự trưởng thành mà tôi thấy rõ rệt nhất.

  Q5. Chị muốn cháu sẽ phát triển như thế nào trong tương lai ?

  Tôi luôn ủng hộ mọi ước mơ của cháu. Miễn là cháu nỗ lực hết sức để đạt được ước mơ của mình, và tôi thật sự mong muốn cháu sẽ phát triển, hoàn thiện bản thân ngay từ bây giờ cùng với Amitie.

Back To Top