Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Tôi mong con sẽ được sống cuộc đời mà con thích. Cũng chính lý do đó, tôi tin Amitie có thể cho con tất cả các kỹ năng bổ ích để có thể làm việc ở bất cứ đâu.”

  Phụ huynh

  “Tôi mong con sẽ được sống cuộc đời mà con thích. Cũng chính lý do đó, tôi tin Amitie có thể cho con tất cả các kỹ năng bổ ích để có thể làm việc ở bất cứ đâu.”

  Học viên Nguyễn Ngọc Đức Anh
  Cơ sở theo học Thủ Đức - Thứ 5
  Thời gian theo học 1 tháng

  Q1. Tại sao chị lại muốn con mình chơi bóng đá?

  Tôi muốn con mình tập thể dục vì bé không mấy hứng thú với bóng đá hay bất kì môn thể thao nào. Một lần trên đường đưa con về thì tôi nhận được tờ rơi của Amitie, và trên tờ rơi có ghi rõ việc chơi bóng đá không những làm trẻ em phát triển khỏe mạnh mà còn rèn luyện các bé thành người năng động, hoạt bát, tự tin, kiên trì, tính lãnh đạo. Tôi đã nghĩ đây là những đức tính cần có cho tương lai của con mình nên đã quyết định đăng kí cho bé.

  Q2. Tại sao là Amitie mà không phải là những câu lạc bộ khác?

  Đầu tiên vì đây là câu lạc bộ của người Nhật. Người Nhật nổi tiếng với những đức tính tốt của họ nên cá nhân tôi rất quan tâm về cách giáo dục của họ với trẻ em. Thực tế đã chứng minh điều đó, thầy Yamashiro và các giáo viên khác của câu lạc bộ rất đáng tin và đối xử với các bé rất tận tình. Vậy là tôi quyết định đăng kí cho con mình.

  Q3. Chị có thấy con mình tiến bộ hơn?

  Nói thật thì bé mới học có 1 tháng nên tôi chưa cảm nhận được gì rõ ràng (cười). Tuy nhiên, nhìn thấy nhiệt huyết của giáo viên, tôi tin rằng con trai mình sẽ sớm tiến bộ. Tôi cũng muốn hỗ trợ con mình nữa.

  Q4. Chị muốn con mình lớn lên sẽ như thế nào?

  Tôi không chắc nữa, còn quá sớm để nói về việc này, nhưng tôi mong con sẽ được sống cuộc đời mà con thích. Cũng chính lý do đó, tôi tin Amitie có thể cho con tất cả các kỹ năng bổ ích để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Back To Top