Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  ‘Sau một thời gian chơi bóng tại Amitie, cháu đã bắt đầu tự tin đối diện với mọi việc’

  Phụ huynh

  ‘Sau một thời gian chơi bóng tại Amitie, cháu đã bắt đầu tự tin đối diện với mọi việc’

  Học viên Kasato Shun
  Cơ sở theo học Tây Hồ - Hà Nội

  Q1. Chị biết đến Amitie từ đâu ạ?

  Ba của cháu rất thích đá banh, nên cháu đã làm quen với bộ môn này từ rất nhỏ. Và tôi cũng biết đến buổi trải nghiệm của Amitie qua tờ rơi, vào khoảng thời gian khi cháu 3 tuổi học năm đầu ở trường mẫu giáo.
  Cháu lúc đó chưa thật sự thích đá banh và tôi cũng nghĩ cháu còn nhỏ, nhưng sau một thời gian khi thấy các bạn cùng trang
  lứa tại trường mẫu giáo rất vui vẻ và thích thú với đồng phục của Amitie, cháu muốn được học tại trung tâm. Do đó, gia đình đã đến tham gia buổi học thử và cho cháu theo học.

  Q2. Chị cảm nhận như thế nào về buổi học thử ?

  Sân bóng được rộng rãi và rất an toàn cho các cháu. Và tôi cũng rất ngạc nhiên trước việc cháu học hỏi được rất nhiều thứ mà ở trường mẫu giáo không truyền tải hết như tận hưởng niềm vui khi chơi bóng, thân thiện với các bạn xung quanh. Và thích nhất là khi cháu nói ' Con muốn được chơi nữa' sau mỗi buổi học.

  Q3. Chị có nhận thấy sự tiến bộ của cháu không ?

  Cháu tập trung vào mọi việc hơn trước. Trước đây, cháu hay bỏ lỡ các lời giảng của giáo viên và đôi lúc không biết phải làm gì khi đang ở nhà trẻ. Nhưng sau khi gia nhập Amitie, cháu đã tiến bộ rõ rệt. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, cháu và các bé khác tiến bộ hơn trong việc giao tiếp, và hơn hết là sự tự tin khi cháu có thể làm được nhiều việc hơn.
  Gia đình cảm thấy rất vui khi cháu hoạt bát và dám đối đấu với các thử thách hơn trước.

  Q4. Gia đình muốn cháu sẽ phát triển như thế nào trong tương lai ?

  Tự tin đương đầu với các thử thách. Và cháu cũng hay đi lại giữa Việt Nam và Nhật Bản, nên gia đình mong cháu sẽ có một tầm nhìn thoáng và đa chiều về mọi việc.

Back To Top