Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Ở Amitie thì khác hẳn không phải chỉ là học đá bóng, Amitie như một trường học dạy về văn hoá. Đó là điểm đặc biệt ở Amitie mà không nơi nào có được.

  Phụ huynh

  Ở Amitie thì khác hẳn không phải chỉ là học đá bóng, Amitie như một trường học dạy về văn hoá. Đó là điểm đặc biệt ở Amitie mà không nơi nào có được.

  Học viên Đào Chí Nguyên
  Trường Quốc Tế Fosco
  Cơ sở theo học Thảo Điền

  Q1. Vì sao nhà mình biết đến Amitie ạ?

  Anh biết Amitie là do mẹ bé Vinh Khôi, Vinh Phúc - bạn anh giới thiệu. Nhà Vinh Khôi, Vinh Phúc cả hai bạn đều lớn rồi, mẹ cũng cho đi học đá banh đủ chỗ hết, nhưng cuối cùng đậu lại ở Amitie, mẹ của hai bé đó khen Amitie hết lời vậy nên Chí Nguyên cũng lên đường theo hai anh luôn (*cười)

  Q2. Anh có thể kể về buổi học thử đầu tiên của Chí Nguyên không ạ?

  Anh nói thật là Chí Nguyên học ở Amitie lâu quá rồi nên anh cũng không nhớ buổi học đầu tiên như thế nào nữa.

  Q3. Anh thấy Chí Nguyên tiến bộ những mặt nào ạ?

  Thứ nhất là Chí Nguyên khoẻ mạnh nhanh nhẹn hơn, lúc trước Chí Nguyên hơi mập, bây giờ Chí Nguyên đá banh tuần 2 buổi ở Amitie thành ra là Chí Nguyên đỡ hơn. Em biết đó con nít bây giờ nằm ở nhà không không có chơi như con nít ngày xưa, thiếu vận động quá. Thứ hai là về phong cách, chào hỏi dạ thưa đâu vô đó, nhưng chỉ có điều ở đây bé chào rất tốt nhưng ở trường tiểu học thì bé lại chưa tự tin chào được, anh nghĩ có thể do môi trường. Lý tưởng nhất là nếu như ở tất cả các môi trường bé tiếp xúc đều đồng đều với nhau hết thì bé sẽ hình thành thói quen nhanh hơn. Nhưng bây giờ về việc chào hỏi anh nghĩ Chí Nguyên đã có được khái niệm chào hỏi, dạ thưa, xin lỗi, cám ơn... anh thấy như vậy rất tốt. Thứ ba nữa là về đá banh thì bạn này thì không có một tí nào năng khiếu nào về thể thao (*cười) nhưng ít ra giờ bé cũng biết dẫn banh với lúc trước không biết goal nào là goal mình nhưng giờ thì phân biệt được rồi (*cười lớn)

  Q4. Anh chị làm bên lĩnh vực gì và gia đình mong muốn Chí Nguyên thành người như thế nào ạ?

  Anh là Kiến Trúc Sư, mẹ Chí Nguyên là giáo viên. Gia đình anh có một trung tâm ngoại ngữ tên E-class ở quận 2.
  Anh có rất nhiều mong muốn Chí Nguyên lớn lên sẽ như thế này như thế kia, nhưng mình muốn là một chuyện còn phải tùy thuộc vào bé nữa. Ưu tiên số một của anh là Chí Nguyên sẽ thành người có nhân cách tốt, sau là đến phong thái đĩnh đạc khi đi đứng, chào hỏi, nói chuyện... Thứ ba là Chí Nguyên thích và giỏi một môn thể thao, môn nghệ thuật. Thứ tư là có một sức khỏe tốt. Cuối cùng là học giỏi nhưng cái cuối cùng này anh không quan trọng lắm, tùy thuộc vào bé, bé học giỏi thì tốt không thì cũng chẳng sao cả, (*cười)

  Q5. Nhận xét riêng của anh về CLB như thế nào ạ?

  Như mới nãy anh có nói về bạn anh mẹ 2 bé Vinh Khôi Vinh Phúc, chị ấy cho các bé đi học đủ nơi hết nhưng chỗ nào cũng không hài lòng, điều không hài lòng chính là vấn đề văn hoá, có những nơi chính thầy cô cũng chỉ toàn để ý đến thắng thua... nói chung là thiếu kỹ năng sư phạm. Nhưng ở Amitie thì khác hẳn không phải chỉ là học đá bóng, Amitie như một trường học dạy về văn hoá. Đó là điểm đặc biệt ở Amitie mà không nơi nào có được. Đó là điểm anh hài lòng và anh rất happy (*cười). Với anh thấy có điều đặc biệt là tất cả các thầy ở đây đều rất tận tâm với trẻ, nói chung anh không thấy có điểm nào đáng chê trừ việc tụi nhỏ toàn chào anh bằng "ÔNG" (*cười lớn).

Back To Top