Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Những việc khác khi ở nhà bé cũng thực hiện nghiêm túc hơn, và làm đến cùng chứ không dễ bỏ cuộc như trước, giống như bé đã hứa với các thầy ở lớp.

  Phụ huynh

  Những việc khác khi ở nhà bé cũng thực hiện nghiêm túc hơn, và làm đến cùng chứ không dễ bỏ cuộc như trước, giống như bé đã hứa với các thầy ở lớp.

  Học viên Đỗ Hoàng An
  Cơ sở theo học Chu Văn An(Hà Nội)
  Thời gian theo học 2 năm

  Q1. Do đâu chị biết đến clb amitie ?

  À thật ra lúc chị đón con ở cổng trường mầm non, khi đó chị nhận được tờ rơi từ các thầy .
  - Khi nhận được tờ rơi có điểm nào làm chị chú ý ạ?
  Lúc đầu thì chưa nhưng khi về nhà chị cũng có tìm hiểu thêm trên internet và chị được biết Amitie không chỉ đào tạo chơi bóng mà
  còn dạy về lễ nghi, chào hỏi, sự tập trung, tính tự lập cũng như tinh thần không bỏ cuộc lúc đó con còn bé nhưng chị vẫn cho con đến tham gia trải nghiệm.

  Q2. Vậy buổi trải nghiệm đó để lại ấn tượng gì với chị ạ?

  Bé An rất thích đá bóng ở nhà bé xem bóng đá qua phim hoạt hình của Nhật Bản.
  Lần đầu bé được chơi bóng ở ngoài sân nên bé rất vui cũng như sự nhiệt tình và thân thiện của các thầy nên từ hôm đó đến giờ đi học bóng đá bé rất hào hứng.

  Q3. Chị cảm nhận được gì sau thời gian bé tham gia CLB?

  Sau 2 năm tham gia CLB chị cảm thấy bé trưởng thành hơn. Ví dụ như lúc mới vào, trong thi đấu khi thua hay va chạm nhẹ bé ngay lập tức khóc nhè nhưng giờ bé trở nên mạnh mẽ hơn. Thêm nữa, những việc khác khi ở nhà bé cũng thực hiện nghiêm túc hơn, và làm đến cùng chứ không dễ bỏ cuộc như trước, giống như bé đã hứa với các thầy ở lớp.

  Q4. Khi bé lớn lên chị kỳ vọng bé sẽ trở thành người như thế nào ?

  Chị không kỳ vọng nhiều, điều chị mong muốn là bé trở nên mạnh mẽ hơn. Chị tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng chị mong bé biết chịu trách nhiệm với bản thân cũng như gia đình và xã hội.

Back To Top