Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  ”Môi trường ở Amitie rất vui vẻ, tạo cho các bé môi trường luyện tập rất phấn khởi, thân thiết, thực ra ngày xưa mình cũng là dân đá bóng, tập cũng nặng nề lắm chứ, rất nặng còn ở đây là kết hợp giữa mô hình vui chơi và đá bóng rất hay.”

  Phụ huynh

  ”Môi trường ở Amitie rất vui vẻ, tạo cho các bé môi trường luyện tập rất phấn khởi, thân thiết, thực ra ngày xưa mình cũng là dân đá bóng, tập cũng nặng nề lắm chứ, rất nặng còn ở đây là kết hợp giữa mô hình vui chơi và đá bóng rất hay.”

  Học viên Phạm Gia Anh ( Nick name: Mì)
  Trường Mầm non quốc tế Superkids
  Cơ sở theo học Điện Biên Phủ thứ 5
  Thời gian theo học 9 tháng

  Q1. Anh nhận được thông tin CLB từ đâu ạ?

  Từ chú của Mì, có tờ rơi đến cổng trường của em họ Mì, hôm đấy chú dẫn em đi trải nghiệm rồi rủ anh Mì đi cùng. Cũng là tình cờ thôi (cười).

  Q2. Q2. Anh có nhớ buổi học thử đầu tiên của bé như thế nào không ạ?

  Lúc đầu cũng không dám vô, tại tính Mì rất nhát, thế nên ba cứ lấy bóng ba với Mì chơi một góc, ba cứ giả vờ đá cho lăn vào giữa cùng chỗ các bạn đang chơi, ba bảo Mì đuổi theo lấy bóng về đây, thế là Mì chạy ra, mấy lần chạy ra như thế thì dần quen, xong bảo con vào chơi với các bạn luôn đi, thế là vào luôn.
  Mình cũng muốn bé có 1 môn thể thao vận động để cho bé phát triển thể chất, nói chung là còn nhỏ nên mình cũng chả biết năng khiếu môn gì nên cứ có môn gì là mình cho đi thử môn đó.

  Q3. Tại sao anh chọn Amitie mà không phải CLB khác?

  Thực ra ấn tượng ban đầu của ba về Amitie là ngoài cái giáo trình còn kết hợp cả vui chơi, mà trong các bài vui chơi đó lại có lồng ghép 1 chút kĩ thuật vào trong đấy, nếu để ý là sẽ thấy, ba thấy điều đấy rất hay. Thứ 2 là cái chào hỏi, ở đây chào hỏi rất lễ phép, tạo cho bé thói quen lễ phép với tất cả mọi người.

  Q4. Anh có thấy Mì tiến bộ sau khi học tại Amitie không ạ?

  Có, chắc chắn là tiến bộ, ví dụ như là cái tự tin chào hỏi, thực ra thì chào hỏi, giao tiếp với mọi người Mì cũng chưa được tự nhiên lắm vì Mì là người rất nhút nhát nhưng mà được như vậy cũng là rất tiến bộ. Cái thứ 2 là về cái thể lực, nhanh nhẹn, hoạt bát này, sau mấy tháng học ở đây là khác hẳn, ngày xưa Mì đi đứng rất là loạng choạng, rất hay té, bây giờ là không té nữa, đi nhanh nhẹn, về thể chất thì thay đổi hẳn luôn.

  Q5. Anh làm bên lĩnh vực gì và anh mong muốn Mì trở thành người như thế nào?

  Nhà mình làm kinh doanh, chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng thời trang như quần áo. Mì thì mình cũng chưa xác định, định hướng vì bé cũng còn nhỏ, mình chỉ muốn là cho bé nó vận động, phát triển tự nhiên, mình cũng thấy bé có chút năng khiếu về bóng đá nhưng cũng chưa xác định được gì, cứ để tự nhiên đến 1 giai đoạn nào đó mà bé nó thích thì mình cũng ủng hộ, không vấn đề gì cả.

  Q6. Nhận xét của anh về CLB Amitie như thế nào?

  Môi trường ở Amitie rất vui vẻ, tạo cho các bé môi trường luyện tập rất phấn khởi, thân thiết. Thực ra ngày xưa mình cũng là dân đá bóng, tập cũng nặng nề lắm chứ, rất nặng còn ở đây là kết hợp giữa mô hình vui chơi và đá bóng, mình thấy rất hay, mỗi lứa tuổi sẽ khác nhau, lớp các bạn lớn mình chưa được xem nên không nhận xét được nhưng ở độ tuổi như Mì thì mình thấy mô hình này rất hay và cần được phát triển.

Back To Top