Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Khi đến thì thấy CLB dạy cho các bé phong cách lối sống, đặc biệt là cách sống của người Nhật như biết lễ phép với người lớn, không quan trọng thắng thua với bạn bè và cách nỗ lực hết sức mình dù có bị thất bại

  Phụ huynh

  Khi đến thì thấy CLB dạy cho các bé phong cách lối sống, đặc biệt là cách sống của người Nhật như biết lễ phép với người lớn, không quan trọng thắng thua với bạn bè và cách nỗ lực hết sức mình dù có bị thất bại

  Học viên Phỏng vấn phụ huynh bé Nguyễn Võ Nhất Lâm (6 tuổi)
  Trường Cơ sở Phan Xích Long
  Thời gian theo học 6 tháng

  Q1. Mình biết thông tin CLB từ đâu?

  Anh có nhận được tờ rơi ở nhà và đọc xong thì anh thấy khá là tò mò với CLB. Với lại chủ sân đó là bạn của anh nên anh đã gọi điện hỏi thăm. Thì bạn anh đánh giá CLB khá là tốt nên anh đã quyết định cho bé đến học thử. Nói ra thì cũng rất là có duyên với CLB (cười), khi mà anh đọc tờ rơi đó xong thì nó đã bị mất. Nhưng mà anh nhớ được cái địa chỉ của sân và gọi điện cho bạn anh để hỏi. Sau đó anh lên web xem thông tin và liên lạc với bên CLB và đăng ký cho bé luôn.

  Q2. Mình còn nhớ buổi học thử đầu tiên của bé như thế nào không?

  Buổi đầu tiên chị cho bé đến thì các thầy cho bé vào học cùng với các bé nhỏ độ tuổi mầm non thì chị thấy bé không có hợp. Nhưng mà cách dạy của thầy rất là tốt. Sau khi học 1,2 buổi thì chị nhận được điện thoại của thầy Đoàn và khi nghe thầy bảo bé không hợp với lớp và muốn bé chuyển qua lớp trên. Khi đó chị nhận ra được là các thầy cô rất quan tâm đến các bé và có thể điều chỉnh được cách chơi phù hợp với từng độ tuổi các bé. Chị đánh giá cao và muốn CLB duy trì điều đó.

  Q3. Vì sao mình chọn Amitie mà không phải là CLB khác?

  Trước khi cho bé tới buổi trải nghiệm thì anh chị cũng không có biết CLB như thế nào, có phải chỉ chuyên dạy kĩ năng đá bóng cho bé hay không. Nhưng mà khi đến thì thấy CLB dạy cho các bé phong cách lối sống, đặc biệt là cách sống của người Nhật như biết lễ phép với người lớn, không quan trọng thắng thua với bạn bè và cách nỗ lực hết sức mình dù có bị thất bại. Anh thấy cách dạy của các thầy rất là hay, tập bóng để làm cho các bé vui nhưng những bài học kia mới là quan trọng. Ở nhà thì anh chị cũng dạy bé nhưng mà không tốt bằng các thầy dạy trên lớp. Khi mà mình lặp đi lặp lại những bài học đó thì bé sẽ biết suy nghĩ và tiến bộ hơn. Hơn nữa là các thầy cô trong CLB rất nhiệt tình và quan tâm các bé, điều đó cũng giúp anh chị yên tâm hơn khi cho bé đến đây.

  Q4. Anh thấy bé tiến bộ điều gì khi học ở CLB?

  Mục tiêu của anh chị là cho bé nắm được nền tảng đạo đức xã hội. Và khi bé tham gia vào CLB chị thấy bé tiến bộ rất là nhiều và cũng thấy được sự nhiệt tình quan tâm chăm sóc của các thầy cô. Anh chị rất là hài lòng.

  Q5. Sau này khi lớn lên, anh mong muốn bé phát triển theo hướng nào?

  Hiện tại thì cả anh và chị đều làm về công nghệ thông tin nhưng cũng không nhất thiết là muốn bé học theo ngành nghề của anh chị. Bình thường là con người thì chắc chắn sẽ có một điểm mạnh riêng của mình và anh chị tin bé nhà anh chị cũng vậy. Tuy bây giờ bé chưa biểu hiện ra nhưng theo thời gian chắc chắn anh chị sẽ thấy được nổi trội của bé và sẽ chuyên tâm bồi dưỡng cho bé theo hướng đó. Hiện tại thì anh chị chỉ mong bé có thể học được hết những điều cần thiết liên quan đến cách ứng xử đạo đức trong cuộc sống.

Back To Top