Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Học viên

  Đó là giải Taekwondo Championship tổ chức ở Mỹ, ở đó có 3000 bạn tham gia gồm Việt Nam và Mỹ, con đoạt giải nhất ở U9A. Bí quyết của con là tự tin và cố gắng hết sức, giống như thầy cô vẫn nhắc ở lớp học.

  Học viên

  Đó là giải Taekwondo Championship tổ chức ở Mỹ, ở đó có 3000 bạn tham gia gồm Việt Nam và Mỹ, con đoạt giải nhất ở U9A. Bí quyết của con là tự tin và cố gắng hết sức, giống như thầy cô vẫn nhắc ở lớp học.

  Học viên Văn Thiên Bảo
  Trường Quốc Tế Việt Úc
  Cơ sở theo học cơ sở Cộng Hoà - chủ nhật
  Thời gian theo học 1 năm 3 tháng

  Q1. Con học ở Amitie lâu chưa và từ khi con học Amitie, con thấy mình tiến bộ điều gì?

  Dạ, con học ở đây được khoảng 1 năm rồi. Con biết tập trung nhanh lắng nghe thầy giảng bài để tiết kiệm được thời gian để mình luyện tập được nhiều hơn. Ngoài ra mỗi khi bạn không chạy nhanh thì con nói bạn cố gắng lên. Con cũng tự tin hơn, lần đầu tiên con làm đội trưởng con cố gắng chào to từ đó con tự tin hơn. Ở nhà thì con biết phụ mẹ quét nhà, lau nhà và rửa bồn tắm.
  Về đá bóng thì con tiến bộ là biết sút bóng, đá thẳng, đá xéo với đá xoáy với phòng thủ con cũng giỏi lên.

  Q2. Các thầy ở Amitie đối với con có ấn tượng như thế nào?

  Thầy cô dạy con phải luôn cố gắng hết sức trong mọi việc mình làm, và giúp đỡ bạn. Từ đó con cố gắng trong học tập cũng như là biết lao động công tác với lại góp quỹ giúp vùng nghèo.

  Q3. Tại sao con thích học ở Amitie mà không phải là chỗ khác?

  Con thích ở đây vì tại vì từ nhỏ con đã rất là thích đá bóng rồi nhưng mà con không biết chỗ nào để học đá bóng, rồi con đến đây con rất vui vì con được học thứ con yêu thích và quen được rất nhiều bạn mới. Với lại thầy cô rất vui tính, hiền hoà, luôn động viên con: "Cố lên con, điểm số không quan trọng đâu."

  Q4. Cô vừa biết được thông tin Thiên Bảo vừa đoạt được giải trong một cuộc thi võ quốc tế, giải đó tên là gì và bí quyết chiến thắng của con là gì, con có thể kể cô nghe không?

  Dạ, đó là giải Taekwondo Championship tổ chức ở Mỹ, ở đó có 3000 bạn tham gia gồm Việt Nam và Mỹ, con đoạt giải nhất ở U9A ( cười mỉm).
  Bí quyết của con là tự tin và cố gắng hết sức, giống như thầy cô vẫn nhắc ở lớp học.

  Q5. Con có muốn nhắn nhủ gì với các thầy cô Amitie - những người đã dạy con không?

  Chúc các thầy cô Amitie mạnh khoẻ để trao dồi kiến thức cho các bạn khác.

Back To Top