Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Học viên

  Con thấy mình tự tin hơn, đá banh giỏi hơn, xử lý tình huống tốt hơn, như là trên sân mấy bạn đang cãi nhau thì con sẽ nói các bạn đừng cãi nhau nữa

  Học viên

  Con thấy mình tự tin hơn, đá banh giỏi hơn, xử lý tình huống tốt hơn, như là trên sân mấy bạn đang cãi nhau thì con sẽ nói các bạn đừng cãi nhau nữa

  Học viên Lý Phùng Anh Thái
  Trường Việt Úc ( Cơ sở Hoàng Văn Thụ)
  Cơ sở theo học cơ sở Cộng Hoà - Thứ 4
  Thời gian theo học 3 năm

  Q1. Sau khi học ở Amitie, con thấy mình tiến bộ điều gì?

  Con thấy mình tự tin hơn, đá banh giỏi hơn, xử lý tình huống tốt hơn, như là trên sân mấy bạn đang cãi nhau thì con sẽ nói các bạn đừng cãi nhau nữa, cãi nhau tốn thời gian lắm, để thời gian đó luyện tập được nhiều hơn, hay là tình huống đang nói chuyện với cô đang phỏng vấn con này, con cũng biết xử lý (cười).

  Q2. Con thích điều gì ở lớp học Amitie?

  Dạ Amitie là chỗ học thể thao mà con học lâu nhất, chưa có chỗ nào mà con học lâu như vậy. Ở đây con được luyện tập thể thao và quen được nhiều bạn hơn. Với lại thầy cô ở đây hiền không dữ như mấy lớp khác con học.

  Q3. Thầy cô ở Amitie dạy con điều gì làm con nhớ nhất?

  Thầy cô dạy con không được đối xử xấu với bạn mà phải giúp đỡ bạn, ví dụ như bạn té thì đỡ bạn dậy, bạn có buồn thì cố gắng an ủi bạn nói bạn không sao không sao đâu, cố gắng lên để bạn đỡ buồn.

  Q4. Ước mơ của con là gì?

  Dạ, ước mơ của con là làm kỹ sư cơ khí, con có tự tìm hiểu một vài ứng dụng như AutoCAD, con muốn tự mình vẽ trên máy tính. Mong ước của con là có thể chế tạo ra một loại máy có thể lọc không khí với khối lượng lớn vì thế giới đang bị ô nhiễm, chế tạo máy này để môi trường được trong sạch hơn.

  Q5. Con có muốn nhắn nhủ gì với các thầy cô Amitie - những người đã dạy con không?

  Con cám ơn thầy cô đã dạy con đá banh và các đức tính tốt và con chúc thầy cô mạnh khỏe, để sống lâu và dạy cho các em nhỏ sau này nữa.

Back To Top