Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Cả thầy người Việt và người Nhật đều rất cố gắng, nhiệt tình, đến nỗi ở bên đây học mà bên sân tennis bên kia còn nghe giọng thầy cô nói to và nói liên tục không mệt mỏi động viên các bé, điều đó làm anh ấn tượng và rất quý thầy cô”

  Phụ huynh

  “Cả thầy người Việt và người Nhật đều rất cố gắng, nhiệt tình, đến nỗi ở bên đây học mà bên sân tennis bên kia còn nghe giọng thầy cô nói to và nói liên tục không mệt mỏi động viên các bé, điều đó làm anh ấn tượng và rất quý thầy cô”

  Học viên Hứa Gia Huy
  Trường Quốc tế Việt Úc ( Quận 7)
  Cơ sở theo học Kỳ Hoà thứ 3 - Academy thứ 7
  Thời gian theo học 3 năm

  Q1. Anh nhận được thông tin CLB từ đâu ạ?

  Lúc đó anh cũng đang kiếm lớp đá banh cho bé, anh vô tình đọc được thông tin trên báo. Lúc đó CLB mới thành lập hình như được khoảng 1 tháng, mà lại gần nhà nên anh đưa bé đi thử.

  Q2. Anh có nhớ buổi học thử đầu tiên của bé như thế nào không ạ?

  Bé rất thích, vừa qua 1 bữa là bé đã thích rồi, thành ra lúc đó anh quyết định đăng kí cho bé học luôn.

  Q3. Tại sao anh chọn Amitie mà không phải CLB khác?

  Đó là vì sự nhiệt tình của thầy, lúc đó là thầy Kita, anh rất là ấn tượng với cách thầy dạy, thầy nói suốt buổi, động viên bé liên tục liên tục, cái đó anh rất ấn tượng, ấn tượng sâu đậm đến tận bây giờ.

  Q4. Anh có thấy Gia Huy tiến bộ sau khi học tại Amitie không ạ?

  Đầu tiên là sức khoẻ, sức khoẻ khá hơn rất nhiều, không bệnh tật bậy nữa. Cái thứ hai là lễ phép, khi bé ở nhà khi bé không lễ phép thì anh nhắc: " Trong lớp đá banh thầy cô đã dạy con như thế nào? phải chào hỏi người lớn như thế nào?". Thế là bé nhớ lại và làm theo.
  Có một cái rất hay nữa là anh hay răn đe bé là nếu mà con không giỏi là ba không chở con đi học đá bóng, và như vậy là con sẽ không được thầy cô tặng bằng khen chuyên cần. Thế là bé xin lỗi và làm tốt mọi việc để được chở đi học đá bóng. Bằng khen chuyên cần của Amitie làm Gia Huy thấy rất vui vẻ, thoải mái sau 1 thời gian dài ( 1 năm) bé cố gắng nỗ lực đi học đầy đủ.

  Q5. Anh làm bên lĩnh vực gì và anh mong muốn Gia Huy trở thành người như thế nào?

  Gia đình anh làm kinh doanh, còn sau này do bé thôi, bé muốn kinh doanh hay làm gì là theo sở thích của bé, anh không ép bé, anh sẽ ủng hộ bé được làm điều bé thích.

  Q6. Nhận xét của anh về CLB Amitie như thế nào?

  Nếu ở lứa tuổi trên thì anh không biết, chứ ở lứa tuổi mầm non và tiểu học thì anh thấy rất tốt, tạo cho bé cái tự tin, cái kỉ luật. Bạn bè các bé tất cả đều biết nhau, nói chuyện vui vẻ với nhau, không có cay cú ăn thua nhiều. Còn về phía thầy cô, khỏi nói rồi, quá tốt, cả thầy người Việt và người Nhật đều rất cố gắng, nhiệt tình, đến nỗi ở bên đây học mà bên sân tennis bên kia còn nghe giọng thầy cô nói to và nói liên tục không mệt mỏi động viên các bé, điều đó làm anh ấn tượng và rất quý thầy cô

Back To Top