Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  Amitie hướng dẫn các con rất kĩ về cách ứng xử lễ phép

  Phụ huynh

  Amitie hướng dẫn các con rất kĩ về cách ứng xử lễ phép

  Học viên Lê Hoàng Tùng
  Cơ sở theo học cơ sở Thảo Điền - Thứ 3
  Thời gian theo học 1 năm

  Q1. Chị nhận được thông tin CLB từ đâu?

  Do bạn chị, một phụ huynh của CLB bên Quận 7 giới thiệu.

  Q2. Chị có nhớ buổi học thử đầu tiên của bé?

  Meo được mẹ cho đi học thử và ngay lập tức bé làm quen rất nhanh với thầy và các bạn. Con rất thích chơi các trò chơi khởi động với bóng, thi đấu cũng rất hào hứng. Do chưa từng tập luyện để chơi suốt 60 phút nên Meo có vẻ mệt và đuối sức. Nhưng bạn vẫn vô cùng thích thú và xin mẹ cho đi học.

  Q3. Tại sao chị chọn Amitie Club mà không phải CLB khác?

  Trước khi Meo học thử với Amitie, mẹ và Meo cũng đã đi học thử ở các lớp bóng đá khác ở Quận 2 . Mẹ muốn Meo học Amitie vì:
  - Ở Amitie hướng dẫn các con rất kĩ về cách ứng xử lễ phép. Mẹ ấn tượng với việc các con chào hỏi bố mẹ mình và bố mẹ các bạn, thầy cô ngay khi đến sân và khi kết thúc trận đấu.
  - CLB luôn hướng dẫn các con về tinh thần tập thể và cách ứng xử khi thi đấu rất nhân văn. Cách thầy cô xử lí tình huống có tranh chấp, va chạm hay trẻ nhỏ gây hấn, giận dỗi nhau cũng rất hợp lí và hướng vào việc giải quyết vấn đề trên tinh thần tôn trọng và vì đồng đội.
  - Amitie sử dụng giáo viên người Việt, nói tiếng Việt nhưng theo phương pháp giáo dục Nhật.
  Nó giúp cho các con hiểu rõ hơn thông điệp thầy cô truyền tải, phụ huynh cũng rõ hơn các điểm chính để có thể tiếp tục hướng dẫn cho các con ngoài sân bóng.

  Q4. Chị thấy bé có tiến bộ gì khi theo học tại Amitie?

  Là phụ huynh luôn tham gia các buổi học của con, mẹ rất vui khi thấy con ngày càng khỏe mạnh hơn, bây giờ có thể chơi hết một buổi học mà không mệt. Meo cũng có ý thức tập thể hơn, được rèn dũa để tập trung theo dõi, cổ vũ cho các bạn khi chưa đến lượt của mình, còn luôn cố gắng giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào. Bé cũng nhận thức được sự cố gắng, nỗ lực của mình. Luôn biết ơn những điều trong cuộc sống như có bạn để chơi cùng, có thầy cô dạy dỗ, có các bố mẹ cổ vũ cho mình.
  Chị rất biết ơn các thầy cô của CLB đã giúp bé trong thời gian qua.

Back To Top