Ý kiến khách hàng về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em Amitie Sports Club
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Bà thấy CLB có một sự khác biệt rất lớn đó là văn hoá, trong suốt thời gian dài bà thấy CLB luôn thực hiện đúng theo câu slogan của mình, dạy bé làm người trước khi dạy bé chơi thể thao.”

  Phụ huynh

  “Bà thấy CLB có một sự khác biệt rất lớn đó là văn hoá, trong suốt thời gian dài bà thấy CLB luôn thực hiện đúng theo câu slogan của mình, dạy bé làm người trước khi dạy bé chơi thể thao.”

  Học viên Trịnh Bảo Lộc
  Trường British International School
  Cơ sở theo học Điện Biên Phủ
  Thời gian theo học 2 năm

  Q1. Vì sao gia đình muốn cho Bảo Lộc học đá banh ạ?

  Cách đây 2 năm lúc đó Bảo Lộc được 3 tuổi, gia đình cô muốn Bảo Lộc có một niềm đam mê thể thao nào đó nên cho cháu nó chơi đủ thứ hết. Như bơi lội, đá banh... giờ Bảo Lộc được 5 tuổi rồi nên Bảo Lộc chơi cả tenis nữa, gia đình cô muốn Bảo Lộc chơi nhiều môn khác nhau để Bảo Lộc có thể chọn lấy một cái đam mê riêng của cháu. (Cười) Nên trong vòng 2 năm nay là cô đưa Bảo Lộc đi thí nghiệm vậy đó.

  Q2. Vì sao nhà mình biết đến Amitie ạ?

  Ở gần nhà cô là công viên Tao Đàn, gần ngay chỗ Thông Tấn Xã Việt Nam, nên gần nhà có nhiều CLB bóng đá lắm, nhưng hồi đó tới hỏi để Bảo Lộc học thì người ta từ chối vì Bảo Lộc còn nhỏ tuổi không biết nghe lời. Nên mẹ Bảo Lộc mới thử tìm kiếm trên mạng để coi có chỗ nào cho Bảo Lộc học không. Từ đó mà gia đình cô biết đến Amitie.

  Q3. Bà có thể kể cho con nghe về buổi học thử đầu tiên của Bảo Lộc không ạ?

  Buổi học đầu tiên của Bảo Lộc là ở lớp Phú Mỹ Hưng chỗ đường Đặng Đại Độ. Lúc đó Bảo Lộc chỉ lang thang vòng vòng ở ngoài không có chịu vô, chỉ đứng nhìn thôi (*cười). Thời gian đầu để Bảo Lộc vô được lớp khó khăn lắm, mẹ Bảo Lộc giận Bảo Lộc luôn mà. Thật sự rất khó vì lúc đó cho đi học bơi Bảo Lộc cũng không chịu, học đá banh cũng không chịu mà gia đình thì muốn Bảo Lộc học lắm. Rồi lúc đó bà mới nói với ba mẹ Bảo Lộc là tụi con đừng có tham gia nữa, để bà chịu khó kiên nhẫn đưa Bảo Lộc đi học. Rồi cái qua buổi thứ 2 ở sân D3, bà phải xin thầy cho Bảo Lộc được thử thêm 1 buổi nữa. Sau đó thì thành công Bảo Lộc vô được. Tới lớp thì mấy thầy chăm chút quan tâm tới Bảo Lộc nên Bảo Lộc mê mấy thầy luôn (*cười). Thành ra từ đó bà đưa Bảo Lộc đi học suốt luôn, Bảo Lộc học ở Amitie được hơn 2 năm rồi.

  Q4. Bà là người đưa Bảo Lộc đi học suốt trong thời gian dài như vậy, bà thấy Bảo Lộc tiến bộ những mặt nào ạ?

  Bảo Lộc tiến bộ rất nhiều. Bảo Lộc nhanh nhẹn hơn, thi đấu mà có được bóng là Bảo Lộc quyết liệt lắm. Còn cái lễ phép chào hỏi là Bảo Lộc tự tin lắm, tự tin trong giao tiếp, gặp bạn bè là Bảo Lộc bắt tay đồ này kia. Thấy em ngã thì giúp đỡ em, như cùng lớp Bảo Lộc có em Trí Minh, mỗi lần đụng vào em làm em ngã là đỡ em dậy, bắt tay xin lỗi em. Thỉnh thoảng thi đấu đang dẫn bóng chuẩn bị ghi bàn rồi mà vô tình phía sau có bạn nào té là Bảo Lộc liền quay đầu lại, coi bạn có sao không rồi mới ghi bàn. Bảo Lộc rất là đàn ông (*cười lớn). Gia đình cô rất vui vì điều đó. Với Bảo Lộc khoẻ lắm, cuối tuần ba mẹ hay đưa Bảo Lộc đi ăn sáng nhưng không đi xe, đi bộ thôi đi bộ từ nhà tới gần nhà hát lớn khoảng 3-4 cây số mà Bảo Lộc không có mệt đâu.

  Q5. Ba mẹ Bảo Lộc làm bên lĩnh vực gì và gia đình mong muốn Bảo Lộc thành người như thế nào ạ?

  Ba Bảo Lộc làm bên tài chính, mẹ Bảo Lộc là nha sĩ, Bảo Lộc còn nhỏ nên không biết tương lai Bảo Lộc muốn làm gì. Gia đình luôn hi vọng Bảo Lộc có một trí tuệ thông minh ở trong một cơ thể khoẻ mạnh với một trái tim ấm áp (*cười).

  Q6. Nhận xét riêng của bà về CLB như thế nào ạ?

  Bà thấy CLB có một sự khác biệt rất lớn đó là văn hoá, trong suốt thời gian dài bà thấy CLB luôn thực hiện đúng theo câu slogan của mình, dạy bé làm người trước khi dạy bé chơi thể thao. Ví dụ như ở lớp, các bé có đụng chạm hay gây gỗ gì với nhau là thầy cũng kêu lại xin lỗi nhau và bắt tay nhau nếu mình sai. Bà thấy điều đó bà rất vui. Còn bé nào mà không tuân thủ thì thầy cho ra ngoài đứng suy nghĩ (*cười), bà thấy cách giải quyết của các thầy rất hay. Các thầy rất tận tâm tận lực, nếu không tận tâm thì các thầy sẽ không thấy được những điều đó để uốn nắn trẻ.

Back To Top