Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  “Amitie giúp con trai tôi tự tin và năng động hơn”

  Phụ huynh

  “Amitie giúp con trai tôi tự tin và năng động hơn”

  Học viên Nguyễn Tuấn Minh
  Cơ sở theo học Kỳ Hòa
  Thời gian theo học 10 tháng

  Q1. Làm sao anh biết đến Amitie?

  Lúc tôi đang tìm chỗ cho con mình rèn luyện thì bạn tôi giới thiệu Amitie. Bạn tôi khen Amitie dạy các bé rất tốt về cả thể chất và tinh thần. Tại đây các bé học thêm tính lễ phép, suy nghĩ cho người khác, luôn nỗ lực phấn đấu và nhiều hơn nữa, chứ không đơn thuần chỉ là bóng đá. Và tôi thấy khá ấn tượng nên đã đăng kí lớp học thử cho con.

  Q2. Anh nghĩ gì về lớp học thử?

  Tôi thấy không khí lớp học rất ổn. Mấy em nhỏ cũng rất tự nhiên và lễ phép với phụ huynh của các bạn cùng khóa. Các bé cũng rất thân thiện với con tôi dù đây chỉ là lớp học thử thôi. Và tôi thật sự tin rằng con trai mình nên tham gia Amitie.
  Vấn đề duy nhất là bé nhà tôi không thích chơi thể thao và hoàn toàn không có năng khiếu, thằng bé không chịu tham gia Amitie. Nhưng tôi biết Amitie thực sự tốt nên tôi đã thuyết phục và đăng kí cho con.

  Q3. Anh thấy con anh có thay đổi gì sau khi tham gia Amitie không?

  Nói thật, tôi không nghĩ kĩ năng bóng đá của con có cải thiện cho lắm (cười lớn). Tôi biết thằng bé không giỏi thể thao và cần nhiều thời gian hơn những bé khác. Nhưng mục đích ban đầu không phải là để nâng cao khả năng đá bóng của bé, tôi muốn thằng bé học tính lễ phép và cách giao tiếp cùng bạn bè cũng như người lớn, và tôi thực sự cảm nhận được sự thay đổi này nên rất hài lòng.

  Q4. Lúc đầu bé không thích vận động lắm, vậy bây giờ cảm nhận của bé như thế nào?

  Thằng bé bây giờ có vẻ rất thích bóng đá. Khoảng thời gian đầu, con tôi thật sự ghét đi tập, thằng bé thật sự rất vui khi trời mưa hay luôn bảo mệt để xin nghỉ. Nhưng dạo gần đây thì khác, con tôi bất chấp trời mưa, vẫn đi tập đều đặn. Hơn nữa, thằng bé còn muốn tham gia Amitie Cup (cuộc thi nhỏ của câu lạc bộ Amitie dành cho học viên) hoàn toàn khác với thái độ hờ hững ban đầu. Những ngày này, con tôi còn khẳng định là sẽ tham gia cho đến cùng! Tôi thực sự thấy rất vui vì sự tự tin và hoạt bát tăng dần của bé!

  Q5. Anh muốn con mình lớn lên sẽ như thế nào?

  Thằng bé nói muốn theo nghề của tôi nhưng tôi lại muốn con tự do làm những gì mình thích. Nhưng tôi muốn con luôn nỗ lực trong học tập, hòa đồng cùng bạn bè, lễ phép, kiên trì để có thể thành công sau này.

Back To Top