Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 
 • TOP
 • Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

 • Phụ huynh

  【Hà Nội】

  Phụ huynh

  【Hà Nội】

  Học viên Nguyễn Duy Đức - 8 tuổi

  Q1. Gia đình mình biết đến Amitie nhờ đâu ạ?

  Gia đình chị biết nhờ Facebook của bạn em ạ.

  Q2. Chị quan tâm đến vấn đề gì khi cho con tham gia Amitie?

  Chị mong muốn con đạt được 6 khả năng như mục tiêu Amitie đề ra như khả năng suy nghĩ cho người khác, khả năng kiên trì... Đặc biệt là về vấn đề Đức không tập trung làm tốt một công việc gì đấy từ đầu đến cuối và chị thấy điểm này cần phải thay đổi. Thêm nữa, Đức muốn chơi đá bóng nên chị đã đồng ý để cháu tham gia.

  Q3. Sau khi bé tham gia chị có cảm nhận như thế nào?

  Trên thực tế Đức đã từng tham gia 1 lớp học bóng đá. Nhưng thầy giáo của lớp học này thường hay tức giận, chị nghĩ rằng hành động đó là không tốt. Chị cũng đã có khoảng thời gian tức giận với cháu. Việc những người lớn xung quanh mà lại hay tức giận với một đứa trẻ thì đó là điều không tốt. Những ảnh hưởng đấy dẫn đến việc Đức thường hay cãi nhau với các bạn ở trường. Nhưng ở Amitie thì khác, các giáo viên đều giao lưu với các cháu bằng một bầu không khí rất thoải mái. Và chị đã nhận ra được sự thay đổi từ cháu Đức. Học phí tuy hơi cao nhưng chị nghĩ sẽ giúp cháu tự tin và thay đổi được nhiều thứ.

  Q4. Trong tương lai chị muốn Đức thay đổi như thế nào ạ?

  Trước đây, ngoài tham gia ở Amitie ra cháu còn tham gia thêm lớp học piano và lớp học tiếng anh. Bây giờ lớp tiếng anh cháu đã thôi không học nữa. Còn ở lớp piano thì cháu thực sự không giao tiếp tốt với các bạn xung quanh và không thật sự tập trung khi học đàn. Chính vì thế mà với thời gian dài ở Amitie chị muốn cháu trưởng thành hơn và nuôi dưỡng được 6 khả năng mà Amitie đề ra. Tương lai thì chị muốn cháu trở thành người không từ bỏ những việc khó và luôn cố gắng đến cùng trong mọi việc.

Back To Top