HỌC TRÒ CỦA CHÚNG TÔI THÀNH ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI | Tin Tức & Sự Kiện|Amitie Sports Club|Lớp học bóng đá cho trẻ em
Amitie Cheer Dance Club

Amitie Sports Club

CLOSE

 

Thông báo & Blog

HỌC TRÒ CỦA CHÚNG TÔI THÀNH ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI

2021.01.06 Blog

Chào ba mẹ và các bạn, nhân vật Amitie muốn giới thiệu ngày hôm nay, Hiroki – cậu học trò *nhỏ* ngày trước của chúng tôi, giờ đang dần trở thành đồng nghiệp.
🌱🌱🌱Phát biểu trong một lần phỏng vấn vài năm trước đây khi vẫn đang là học viên Amitie,
“Các thầy cô Amitie rất hiền, khi con làm sai các thầy cô sẽ lập tức nhắc nhở. Hơn nữa, các thầy cô luôn nghĩ cho học sinh. Trước đây có khoảng thời gian con nghỉ luyện tập do bị bệnh các thầy cô đã gọi điện cho ba mẹ để hỏi thăm. Ngoài ra, con còn được hướng dẫn chi tiết đến từng cách chào hỏi và cách sắp xếp đồ đạc. Trong tương lai, con muốn trở thành người có thể ứng xử đứng đắn, chỉnh chu, luôn đối xử nhẹ nhàng với mọi người, và lúc nào cũng phải tuân thủ giờ giấc. Hiện tại tuy con chưa biết cụ thể mình muốn làm nghề gì, nhưng con có thể nói tiếng Việt, tiếng Nhật và cả tiếng Anh nữa nên con nghĩ con muốn trở thành người có thể làm việc khắp trên thế giới.”
🌳🌳🌳 Những trải nghiệm và cảm nhận khi là học viên Amitie là điều mà không thầy cô Ạmitie nào có được. Mong là điều đó sẽ giúp thầy Hiroki hỗ trợ các bạn tốt hơn, và truyền đạt đến cho các bạn những bài học như chính thầy đã nhận được.
Hiroki đang trực thuộc phòng đào tạo của Amitie trong vai trò giáo viên trợ giảng, vẫn còn rất nhiều bài học phía trước cần trải qua và những kinh nghiệm khác cần được tích luỹ để có thể trở thành giáo viên Amitie thực thụ. Nhưng chúng tôi vẫn rất tự hào và mong chờ vào thế hệ kế tiếp, tiếp nối con đường xây dựng lý tưởng và trao truyền những giá trị tốt đẹp mà Amitie hướng tới.
*Hiện, Hiroki đang là sinh viên ĐH RMIT, làm việc với tư cách thực tập/bán thời gian tại Amitie.
*Là bạn cao nhất ở trong ảnh 11.2015, và là bạn trai trong ảnh 12.2020 🙂
Hiroki-nho-3hiro-lon-2